เพลงไพเราะ เพลงฮิต จากคชา นนทนันท์ แบบบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก

ในขณะบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก นับได้ว่าคชา นนทนันท์ ยังคงถ่ายทอดความรู้สึกพร้อมทั้งขับร้องบทเพลงนี้ออกมาได้มีความเพราะอย่างมีเอกลักษณ์ภายในรูปแบบของคชา พร้อมทั้งด้วยเหตุนิ้จึงทำให้บทเพลงนี้เป็นบทเพลงฮิตพร้อมทั้งฮอต ที่มีผู้ไล่ตามรับฟังกันอย่างถ้วนหน้าเลยทีเดียว

 

เพราะหลากหลายบทเพลงดี ๆ หรือแม้กระทั่งเป็นเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ อัญชุลีประดิษฐ์ แฟน ๆ เพลงก็คงจะต้องไล่ตามบทเพลงนั้น ๆ กันอย่างถ้วนหน้า อย่างน้อยการที่ได้ลองรับฟังเพลงใหม่ ๆ จาก คชา นนทนันท์ ก็คงทำให้แฟน ๆ ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงดี ๆ ที่มีความเพราะอีกบทเพลงหนึ่งก็เป็นได้ เพราะถึงอย่างไร คชา นนทนันท์ ก็ไม่เคยทำให้แฟน ๆ เสียงเพลงต้องผิดหวังเลยแม้แต่คราวเดียว ซึ่งปัจจุบันเขาก็ได้มีผลงานเพลงใหม่อย่างเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ซึ่งนับได้ว่าเป็นบทเพลงซึ้ง ๆ และถูกใจสำหรับแฟน ๆ เพลงเลยทีเดียว และภายในก่อนหน้านี้ทางด้าน คชา นนทนันท์ ก็เคยได้มีผลงานเพลงออกมาให้แฟน ๆ ไล่ตามกันมาแล้วหลากหลายบทเพลงด้วยกัน พร้อมทั้งนับได้ว่าทุกเพลงของ คชา นนทนันท์ ก็สามารถชนะใจแฟนเพลงได้อย่างถ้วนหน้า ตลอดจนบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขา เช่นบทเพลง ถ้ารู้ก็คงไม่บอก ที่ยังคงเดินหน้าทำให้แฟน ๆ จำนวนมากต้องประทับใจพร้อมทั้งตื่นตัว คอยไล่ตามบทเพลงใหม่ล่าสุดของเขากันอย่างล้นหลาม

 

โดยที่แฟนเสียงเพลงส่วนมาก มักเอ่ยปากชมคชา นนทนันท์ กันอีกครั้ง ภายหลังที่ได้ไล่ตามรับฟังบทเพลงใหม่ล่าสุดเพลงนี้ ที่ยังคงเป็นเพลงเพราะ ๆ แบบถูกใจแฟน ๆ เพลง พร้อมทั้งไม่เคยลดระดับความเป็นนักร้องหรือศิลปินที่มีคุณภาพแต่อย่างใด