แนวทางความดังของเอ็มวีเพลง ปาว ปาว (Shout) ผลงานของนักร้องวง V.R.P

ภายในเมื่อวง V.R.P ได้มีการเปิดฉาก พร้อมกับได้ทำการแสดงผลงานขับร้องออกมาดีเยี่ยมเพียงเท่านั้น เพราะว่าพวกเขายังคงได้เข้าร่วมเล่นเอ็มวีเพลงนี้อย่างสุดตัว โดยที่เปลี่ยนโฉมตนเองออกมาให้น่ารักสดใส แต่ว่าสิ่งหนึ่งที่เราสามารถสังเกตเห็นได้จากความสามารถของพวกเขาเป็น ความเป็นธรรมชาติในการถ่ายทอดอารมณ์เพลงได้เป็นอย่างดี แถมเอ็มวีเพลงก็ยังคงแจ๋วอีกด้วย

 

เมื่อสืบเนื่องมาจากความเป็นธรรมชาติของเขาเหล่านี้ จะทำให้พวกเขาได้รับคำยกย่อง โดยเฉพาะอย่างยิ่งคำชมเชยในเรื่องของความสามารถ ที่ทั้งสามหนุ่มสามารถพิสูจน์ได้แล้วว่า พวกเขาก็มีความสามารถไม่แพ้กับศิลปินระดับมืออาชีพเลยทีเดียว แล้วเช่นนี้จะไม่ให้แฟน ๆ ได้เกาะติดรับฟังพร้อมกับชมเอ็มวีเพลง ปาว ปาว (Shout) ได้อย่างไร ในเมื่อบทเพลงดี ๆ เช่นนี้หาที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว พร้อมกับในตอนนี้  เมื่อเอ่ยถึงศิลปินนักร้องวง V.R.P เราคงต้องคำนึงถึง 3 หนุ่มหน้าตาดีที่เพิ่งจะมีซิงเกิ้ลใหม่เป็นครั้งแรก แต่ด้วยลักษณะของสามหนุ่มที่มาพร้อมกับระดับน้ำเสียงร้องแบบถูกอกถูกใจวัยมันขาโจ๋ ทำให้พวกเขาทั้งสามคนสามารถเดินหน้าพิสูจน์ใจ พร้อมกับได้มีผลงานชุดแรกจนครองใจแฟนเพลงได้เหมือนกัน

 

โดยแนวทางการเกาะติด ผ่านบทเพลงแรกที่ศิลปินวง V.R.P ได้แสดงความสามารถ คือบทเพลง ปาว ปาว(Shout) ซึ่งถือได้ว่าเป็นบทเพลงดี บทเพลงเด่น พร้อมกับบทเพลงดังอยู่ ณ เดี๋ยวนี้ เนื่องจากศิลปินวง V.R.P สามารถขับร้องเพลงนี้ออกมาได้อย่างน่ารัก แถมเสียงเพลงก็ยังคงมีความเพราะจนโดนใจสาว ๆ ส่วนใหญ่ ซึ่งพวกเขาก็ถ่ายทอดอารมณ์เพลงออกมาได้อย่างสนุกสนานเอ็มวีเพลงก็ยังคงน่ารัก น่าหยิก มิใช่น้อยเลยเชียว